Hướng dẫn cơ bản

Lời nói đầu

Hiện tại,  số lượng người chơi MapleStory ở VN không còn nhiều, đặc biệt lại phân tán khắp nơi, từ KMS đến GMS, từ Scania đến Culverin. Do đó, việc tập trung một nhóm để cùng nhau đi dungeon, PQ,… là một điều rất kó khăn. Tuy nhiên, một số cách fake IP trên mạng đã có sẵn thì lại rất lag. Chính vì thế, mùa hè 2013, mình viết tài liệu này dành tặng cho các bạn có mong muốn được chơi, được sống lại cảm giác những ngày trong thế giới MapleStory kể từ khi nó bị đóng cửa vào tháng 9 năm 2007 tại Việt Nam.

KMS, KMST không cần fake IP, chỉ cần có 1 account đầy đủ thông tin, activate bằng ipin (vui lòng Google để biết những thứ đó là gì).

Việc chỉnh code page:

Với Windows XP

Với Windows Vista, 7, 8 Control Panel -> Region -> Administrative -> Change system locale -> Chọn system locale theo bảng dưới -> Khởi động lại máy.

MapleStory server Code page (system locale)
KMS Korea MapleStory Korean (Korea)
KMST Korea MapleStory Tespia Korean (Korea)
GMS Global MapleStory All
EMS Europe MapleStory All
JMS Japan MapleStory Japanese (Japan)
MSEA South East Asia MapleStory All

Các hình ảnh, nội dung và những thứ có liên quan đến MapleStory thuộc quyền sở hữu của Nexon. Mọi ý kiến, đóng góp bạn có thể gửi comment ở phần yêu cầu.

Hiện tại, mình đang cần các bạn hỗ trợ chỉnh sửa, tìm kiếm thông tin, update, phân phối. Đây chỉ là phiên bản đầu tiên, do đó tài liệu này chưa được hoàn chỉnh (hi vọng không có lỗi chính tả, ngữ pháp :)) Mong các bạn thông cảm.

Hiện tại, CMS, HKMS, TMS chưa có thông tin chính thức về việc fake IP để login vào. Do đó, 3 phiên bản này sẽ không được đề cập đến trong các tài liệu này.

Trân trọng cảm ơn.

2013 – 06 – 23.

Lời kết

Đây là một dự án vẫn còn đang dang dở, mình rất sự hợp tác của các bạn. Vui lòng không sử dụng các bài viết hướng dẫn này cho mục đích thương mại, ghi rõ nguồn khi bạn có nhu cầu sao chép, chỉnh sửa và viết lại các nội dung từ blog này.

HÃY CẨN TRỌNG KHI THỰC HIỆN THEO CÁC HƯỚNG DẪN. 

Advertisements

Để lại nhận xét

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.